Sân chơi Tài – Trí Đội viên và Liên hoan Dân vũ Tỉnh Bắc Ninh năm 2020

Sáng ngày 15/11/2020 Liên đội trường THCS Quảng phú tham gia sân chơi “Tài – Trí Đội viên và Liên hoan Dân vũ” Tỉnh Bắc Ninh năm 2020 tại Nhà văn hóa huyện Lương tài. Cung văn hóa Thanh Thiếu nhi Tỉnh Bắc ninh phối hợp với Huyện Đoàn và Phòng GD-ĐT Lương tài tổ chức.

Sân chơi “Tài - Trí Đội viên” được tổ chức nhằm đa dạng hóa các hình thức giáo dục, tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện học sinh. Thông qua hội thi giúp học sinh từng bước củng cố, xây dựng tổ chức Đội trong trường học vững mạnh, thực sự là người bạn đồng hành với đội viên trong học tập và vui chơi.

Đối tượng tham gia sân chơi là các em đội viên đang sinh hoạt, học tập tại các Liên đội khối các trường THCS.

Với sự chuẩn bị chu đáo, trải qua 02 phần thi: Phần thi Tài năng  Phần thi Trí tuệ Liên đội trường THCS Quảng phú đã xuất sắc giành giải nhì của sân chơi “Tài – Trí Đội viên”.

Một số hình ảnh minh họa

Năm 2024 : 22.705